Cơ điện lạnh Hải Phòng – trang web chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khắp các quận huyện trên địa bàn Hải Phòng với dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phù hợp với thị trường.Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo độ bền của điều hòa và có nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng.

Nguyên do cần sửa chữa điều hòa

Thời tiết ngày càng có chiều hướng tăng lên theo từng năm, vì vậy mỗi gia đình, công ty đều trang bị cho nơi sinh hoạt và làm việc của mình những chiếc điều hòa nhằm giải tỏa cái nóng ngoài trời, làm tăng năng suất hoạt động. Do sử dụng thường xuyên với công suất tối đa mà không được bảo dưỡng, điều hòa sẽ phát sinh lỗi, không hoạt động theo ý muốn của người dùng. Vì lẽ đó việc sửa chữa điều hòa là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc sửa chữa còn tăng tuổi thọ của điều hòa, giúp điều hòa có thể hoạt động năng suất hơn.

sua chua dieu hoa tai hai phong

Sua chua dieu hoa tai Hai Phong

Các dịch vụ sửa chữa điều hòa của Cơ điện lạnh

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cẩn thận, tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Cơ điện lạnh Hải Phòng có thể giải quyết được mọi vấn đề, yêu cầu sửa chữa điều hòa của khách hàng như:

 • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Sửa chữa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn do lâu ngày không sử dụng
 • Dàn lạnh của điều hòa có tuyết bám và không làm lạnh
 • Sửa chữa điều hòa bị rò rỉ gas, rò rỉ nước
 • Bảo dưỡng điều hòa định kỳ,…

Hiện nay, ngoài nội thành Hải Phòng, để phục vụ quý khách tốt hơn, công ty cơ điện lạnh chúng tôi còn đáp ứng những nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Kiến An, sửa chữa điều hòa tại Thủy Nguyên,…

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, Cơ điện lạnh Hải Phòng là một trong những công ty dẫn đầu về điện tử, điện lạnh được khách hàng tin dùng nhất. Dịch vụ phong phú, giá thành phù hợp, cung cấp các gói khuyến mãi thường xuyên, cơ điện lạnh đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng và tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ điện lạnh Hải Phòng luôn đặt sự hài lòng, chất lượng thành quả lên trên hàng đầu. Vì vậy, khi sửa chữa điều hòa tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thời gian sửa chữa. Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài và dán tem bảo hành đầy đủ.

Quy trình sửa chữa điều hòa

 • Khách hàng yêu cầu sửa chữa điều hòa qua điện thoại hoặc website của công ty
 • Cơ điện lạnh cử thợ sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra
 • Chuẩn đoán lỗi và thông báo những sự cố của điều hòa với khách hàng
 • Tiến hành quá trình sửa chữa trong thời gian ngắn nhất
 • Khách hàng kiểm tra
 • Ký, đưa hóa đơn và nhận tiền thanh toán

Chiếc điều hòa đang gặp sự cố và bạn không biết ở đây có dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt. Hãy liên hệ với Cơ điện lạnh Hải Phòng ngay hôm nay để khôi phục "sức khỏe" cho chiếc điều hòa của mình. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, Cơ điện lạnh sẽ cử nhân viên sửa chữa đến nơi trong thời gian ngắn nhất. Ngoài sửa chữa điều hòa, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khách để quý khách lựa chọn như sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa lò vi sóng,… Rất mong quý khách có thể hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.