Sửa chữa máy giặt Tại Nhà – Hải Phòng

sua chua may giat le chan co dien lanh hai phong

Cơ điện lạnh Hải Phòng – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại các quận Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền,… với dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ và được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, các sự cố liên quan đến máy giặt đều được sửa chữa một cách hoàn hảo, linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo an toàn.

sua chua may giat tai le chan hai phong

Dich vu sua chua may giat tai Le Chan – Hai Phong

Nguyên nhân cần sửa chữa máy giặt

Trong mỗi hộ gia đình hiện nay, máy giặt đã trở thành một trang thiết bị không thể thiếu, phục vụ cho công việc giặt giũ cho cả nhà. Thiếu đi máy giặt, con người sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và sức lực để giặt giũ trong khi máy giặt có thể giải quyết công việc đó một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, máy móc sử dụng thường xuyên rồi cũng sẽ bị hỏng hóc. Vì không có chuyên môn nên bạn không thể tự mình tiến hành sửa chữa để chiếc máy giặt của gia đình có thể hoạt động lại bình thường. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Lê Chân của Cơ điện lạnh Hải Phòng sẽ thay bạn thực hiện công việc sửa chữa này.

Sửa chữa máy giặt tại Lê Chân – Hải Phòng

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt, sở hữu nhiều nhân viên sửa chữa ưu tú, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Lê Chân có thể sửa chữa được mọi sự cố liên quan đến máy giặt, từ nhỏ cho đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Sửa chữa máy giặt tại Lê Chân có thể giúp quý khách sửa chữa những sự cố của máy giặt như:

 • Sửa chữa máy giặt có bảng điều khiển không hoạt động
 • Sửa chữa máy giặt gặp sự cố nước không xả ra
 • Sửa chữa máy giặt khi nước không chảy vào thùng vắt
 • Sửa chữa máy giặt khi xả nước chậm, thời gian xả nước lâu
 • Sửa chữa máy giặt không hoạt động,…

Với thái độ phục vụ ân cần, niềm nở, nhiệt tình với khách hàng, khi đến Cơ điện lạnh Hải Phòng, máy giặt của gia đình sẽ được sửa chữa trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, chi phí các linh kiện thay thế phù hợp với giá cả thị trường. Không chỉ sửa chữa máy giặt tại Lê Chân, miễn là có yêu cầu, Cơ điện lạnh có thể đến mọi nơi trong thành phố Hải Phòng như sửa chữa máy giặt tại Kiến An, sửa chữa máy giặt tại Thủy Nguyên, sửa chữa máy giặt tại quận Ngô Quyền,…

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Lê Chân – Hải Phòng

 • Nhận yêu cầu sửa chữa máy giặt từ phía khách hàng
 • Nhân viên sửa chữa của Cơ điện lạnh đến địa điểm để kiểm tra, chuẩn đoán sự cố gặp phải
 • Đưa ra chi phí dự kiến và giá của các linh kiện cần thay thế nếu cần
 • Tiến hành quá trình sửa chữa
 • Dán và phát phiếu bảo hành cho những linh kiện cần thay thế
 • Quý khách kiểm tra, thanh toán và ký tên vào hóa đơn

Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá thành rẻ là những tiêu chí được đề ra tại Cơ điện lạnh Hải Phòng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực thúc đẩy công ty ngày càng một phát triển hơn. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh, điện tử khác để hỗ trợ khách hàng như sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa điều hòa, sửa chữa bình nóng lạnh,… Hãy tin tưởng, lựa chọn và liên hệ ngay với chúng tôi khi các thiết bị trong gia đình bạn gặp sự cố. Rất mong dịch vụ của Cơ điện lạnh có thể làm hài lòng quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *