0934363464

Sửa Chữa Bếp Từ Bosch tại Hải Phòng

Tại sao bạn nên sửa chữa bếp từ khi xảy ra sự cố?

Bếp từ là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Ngoài sử dụng bếp ga, bếp than truyền thông thì bếp từ được coi là sử dụng hiệu quả. Bếp từ được người dân ngày càng tin dùng vì sạch sẽ, tiện lợi và dễ sử dụng. Có nhiều thương hiệu khác nhau, song Bosch được biết đến là thương hiệu nổi trội. Cơ điện lạnh Hải Phòng hiện nay có đội ngũ chuyên sửa chữa bếp từ Bosch tại Hải Phòng. Đảm bảo chất lượng, nhanh chóng giá thấp và uy tín. Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện và linh kiện để thay thế cũng như bảo hành mọi lúc. Đừng lãng phí vứt bỏ hoặc thay thế, thay vào đó hãy sửa chữa để tiết kiệm chi phí và an tâm hơn.

Sửa chữa và lắp đặt Bếp từ Bosch Hải Phòng
Sửa chữa và lắp đặt Bếp từ Bosch Hải Phòng

Các lỗi xuất hiện trên màn hình bếp từ

Trong quá trình sử dụng bếp từ, bạn có thể gặp một số lỗi thường xảy ra. Lúc này trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện các mã lỗi để thông báo cho người dùng. Bạn cần nắm được các mã lỗi này để kịp thời hiểu được tình trạng lỗi và khắc phục đúng cách cho bếp:

Mã lỗi E0

  • Biểu hiện: Lỗi này xuất hiện khi hiệu điện thế vào bếp thấp, giắc cắm điện lỏng không đủ tiết diện và diện tích tiếp xúc và công suất để bếp hoạt động

Mã lỗi E1

  • Biểu hiện: ngược lại với lỗi E0, lỗi E1 phát sinh khi hiệu điện thế vào bếp lại quá cao so với mức an toàn của quy định của bếp, dẫn tới bếp dừng hoạt động và báo lỗi..

Mã lỗi E2

  • Biểu hiện: Khi nhiệt độ nồi cao sẽ gây nguy hiểm không chỉ cho người nấu mà cả các bộ phận bên trong của bếp. Thông báo lỗi xuất hiện để cảnh báo người dùng, đồng thời bếp sẽ ngưng hoạt động.

Mã lỗi E3

  • Biểu hiện: lỗi này xuất hiện khi bếp có nhiệt độ cao, các lỗ thông gió ở quạt bị bít lại do không vệ sinh thường xuyên. Quạt tản nhiệt sẽ ngừng hoạt động.

Mã lỗi E4 (có tiếng bíp gián đoạn)

  • Biểu hiện: Do điện năng quá tải. Tùy vào thiết kế của từng bếp mà nó có một mức nhiệt độ tối đa phù hợp. Khi điện năng vượt quá mức này, bếp sẽ hiển thị lỗi E4 kèm tiếng bíp.

Mã lỗi E5

  • Rơ le bị chập, bếp sẽ hiển thị lỗi E5 để cảnh báo.

Mã lỗi E6

  • Biểu hiện: Trên màn hình điều khiển của bếp xuất hiện lỗi E6, nguyên nhân là do điện trở tản nhiệt bị ngắn mạch.

Mã lỗi EF

  • Biểu hiện: khi bề mặt bếp bị dính nước và ướt, nồi nấu sẽ không thể được làm nóng, không thể hoàn thành công việc nấu nướng.

Mã lỗi AD

  • Biểu hiện: nồi có nhiệt độ cao, đáy nồi không phẳng hoặc có vật cản không thể tiếp xúc đủ diện tích với mặt bếp, lỗi AD sẽ xuất hiện để cảnh báo.

Các lỗi khiến bếp hoạt động không bình thường

  • Biểu hiện: thỉnh thoảng bạn sẽ thấy không thể điều chỉnh được nhiệt độ của bếp, không thể kích hoạt chức năng tự động của bếp. Đó là do bếp có vật cản với đáy nồi hoặc nồi không được bằng phẳng ở mặt đáy.
Và rất nhiều sự cố khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất cho dịch vụ sửa bếp từ Bosch tại Hải Phòng chất lượng.
Sửa Chữa Bếp Từ Bosch tại Hải Phòng
Sửa Chữa Bếp Từ Bosch tại Hải Phòng

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934.363.464

Zalo: 0989085915

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/153737878148481/

Cơ sở 1: 160 Phố Phan Trứ, Q. Kiến An, Hải Phòng – 0934 363 464

Cơ sở 2: 393 Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng – 0989 085 915

Cơ sở 3: Ngã 3 Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng – 02253 506 346

Cơ sở 4: Ngã 5 Kiến An, Q. Kiến An, Hải Phòng –  0986 176 895

Cơ sở 6: 38 Cống Mỹ, Quán Toan, Hải Phòng – 0982588321

Cơ sở 5: Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng – 0917 257 236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo