lắp đặt thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh tại hải phòng

Cơ điện lạnh hải phòng chuyên bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp, nhận lắp dây chống giật ELCB chính hãng cho bình nóng lạnh nhà bạn với giá rẻ
Có bảo hành dài hạn

Chống giật bình tắm nóng lạnh là một bộ phận rất quan trọng đi kèm không thể thiếu của bình, ngoài chức năng bảo vệ như các cầu dao tự động bình thường, loại cầu dao này có thêm chức năng đặc biệt là tự động ngắt mạch khi hệ thống điện có dòng hoặc bị chạm mát. 

lap-day-chong-giat-cho-binh-nong-lanh

lắp chống giật tránh nguy cơ rò rỉ bình nóng lạnh

tại sao phải lắp chống giật cho bình nóng lạnh 

Thực tế cho thấy trong cuộc sống hiện đại, gần đây có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm trong khi tắm nóng lạnh, khả năng thiệt mạng rất cao nếu gia đình bạn vừa tắm vừa bật bình nước nóng mà không có đề phòng lap thiet bi chong giat binh nong lanh. Đáng lưu ý hơn trong quá trình sử dụng nhiều người quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện nên yên tâm để cắm điện suốt 24/24h, kể cả trong lúc đang tắm (thực tế, rơle này chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình. Khi sử dụng, nhiệt độ nước thấp thì rơle tự động cấp điện, nhiệt độ nước cao rơle tự động cắt điện, chứ không có chức năng bảo vệ chống điện rò ra nước). 

Tuy chúng có cấu tạo và tên goi khác nhau nhưng đều có chức năng chính là ngắt điện khi phát hiện có dòng rò, vì vậy sau đây tôi xin phép được gọi chung chúng là ELCB. Không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, ngăn không bị tai nạn nặng do điện giật, ELCB còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện.
Tóm lại “Con người là tất cả” con người là trung tâm so với các đồ vật phục vụ cho chúng ta. Vậy nên bạn đừng e ngại hay tiếc tiền khi lắp đặt các ELCB để bảo vệ tính mạng cho chính mình và những người thân của mình. Hãy gọi đến sua binh nong lanh của CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI PHÒNG để được tư vấn miễn phí về lắp chống giật cho bình nhà mình.

Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *