0559905597

Sửa chữa máy giặt uy tín tại Hải Phòng

Điện lạnh đã có mặt trên thị trường cùng với thời gian hoạt động đầy kinh nghiệm. Nhưng đơn vị chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Hải Phòng. Chúng tôi là nơi sửa chữa máy giặt nội địa tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong nghề. Sửa chữa máy giặt nội địa tại Hải Phòng đem đến cho quý khách hàng chất lượng công việc tốt nhất. Nếu những chiếc máy giặt của bạn bị hư hỏng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chuyên viên sẽ có mặt ngay sau đó để khảo sát, nhận định và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh nhất cho bạn.

Công ty điện lạnh HẢi Phòng với sự tham gia của các kỹ sư trong nghành máy giặt. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Phòng, chuyên sửa máy giặt cửa trước và sửa máy giặt cửa trên của tất cả các hãng sản xuất. Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi 055.990.5597 chúng tôi sẽ cho nhân viên chuyên nghành đến. Quý khách kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Làm hài lòng quý khách về dịch vụ Sửa chữa máy giặt uy tín tại Hải Phòng là mục tiêu của chúng tôi, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và việc bảo hành sản phẩm sau khi sửa.

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa:

  • Máy giặt không vắt được quần áo
  • Máy giặc không vô nguồn
  • Máy giặt không chạy đúng chương trình giặt
  • Sửa máy giặt không cấp nước
  • Khắc phục máy giặt kêu to
  • Sửa máy giặt không xả
  • Sửa máy giặt bị liệt phím

Khi bạn thấy máy giặt nhà mình có một trong những biểu hiện như trên, hãy lập tức hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng để nhân viên đến kịp thời và phòng tránh trường hợp để lâu sẽ làm cho máy giặt bệnh nặng thêm nặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo