0559905597

Sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Xã hội ngày nay thay đổi liên tục môi trường và nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm. Nguồn nước hiện giờ là điều làm mọi người đang phải đau đầu về vấn đề này. Hiện nay trên thị trường đã có máy lọc nước sạch để người dân yên tâm về nguồn nước sử dụng. việc tìm kiếm một nguồn nước sạch hay những thiết bị giúp lọc sạch nước là điều được đặt lên hàng đầu. Nhưng máy lọc nước hay bất cứ một thiết bị nào. Sau một thời gian sử dụng cũng xuất hiện lỗi và cần phải thay thế và sửa chữa. Khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố hãy đến sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng. Sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng là đơn vị uy tín số 1 hiện nay. Với đội ngũ giàu kinh nghiêm đã nhiều năm trong nghề.

Máy lọc nước là thiết bị tạo ra nguồn nước sạch thông minh, chất lượng, an toàn. Máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm này có thể gặp phải một số vấn đề khiến bạn loay hoay không biết cách nào sửa máy lọc nước nhanh chóng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến sửa chữa máy lọc nước để khắc phục kịp thời. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm trong nghề phục vụ 24/24.

Hướng dẫn sửa máy lọc nước Kangaroo tại nhà

  • Thao tác 1: Thực hiện ngắt toàn bộ nguồn điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước
  • Thao tác 2: Vạn mở ở cốc lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 3: Vệ sinh đầy đủ cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo
  • Thao tác 4: Lắp lại cốc lọc như ban đầu, vặn lại cốc lọc theo đúng chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 5: Cắm nguồn điện và mở van cấp nước. Nước chảy từ từ vào cốc lọc để loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn cấp nước và rút điện ra.
  • Thao tác 6: Thực hiện vặn chặt cốc lọc nước, mở van cấp nước rồi cắm nguồn điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo