0559905597

Sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng

Sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp

Dù có chất lượng tốt, máy lọc nước gia đình cũng không tránh khỏi sự cố hỏng hóc cần sửa. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước uống, người dùng có thể gặp một sự cố phổ biến. Tuy nhiên, đa số các sự cố này đều có thể dễ dàng khắc phục khi có người trong nghề, việc sửa chữa sẽ không còn là vấn đề. Khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố hãy đến sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng của chúng tôi hiện nay dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng của chúng tôi là đơn vị uy tín số 1 hiện nay. Với đội ngũ giàu kinh nghiêm đã nhiều năm trong nghề. Khi bạn không hiểu biết gì về sửa chữa hãy đợi nhân viên của chúng tôi đến để khắc phục.

Máy lọc nước là thiết bị tạo ra nguồn nước sạch thông minh, chất lượng, an toàn. Máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm này có thể gặp phải một số vấn đề khiến bạn loay hoay không biết cách nào sửa máy lọc nước nhanh chóng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến sửa chữa máy lọc nước để khắc phục kịp thời. Đến với sửa chữa máy lọc nước Hải Phòng chúng tôi với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm trong nghề phục vụ 24/24.

Hướng dẫn sửa máy lọc nước Kangaroo tại nhà

  • Thao tác 1: Thực hiện ngắt toàn bộ nguồn điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước
  • Thao tác 2: Vạn mở ở cốc lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 3: Vệ sinh đầy đủ cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo
  • Thao tác 4: Lắp lại cốc lọc như ban đầu, vặn lại cốc lọc theo đúng chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 5: Cắm nguồn điện và mở van cấp nước. Nước chảy từ từ vào cốc lọc để loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn cấp nước và rút điện ra.
  • Thao tác 6: Thực hiện vặn chặt cốc lọc nước, mở van cấp nước rồi cắm nguồn điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo