0559905597

sửa chữa máy lọc nước tại hải phòng

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước

Máy lọc nước là vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay. Có cho mình một chiếc máy lọc nước giúp bạn yên tâm về nguồn nước sạch. Nguồn nước sạch giúp các bạn bảo vệ được sức khỏe của mình một cách tốt hơn. Ngày nay nguồn nước ngày càng ô nhiễm dẫn đến các bệnh mà con người không hề hay biết. Chính vì vậy việc có cho mình máy lọc nước là bảo vệ gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước bị hỏng hóc hay gặp trục trặc gì. Hãy đến ngay sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng của chúng tôi. Với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Hải Phòng là đơn vị đã nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã 7 năm trong nghề, đáp ưng mọi vấn đề máy lọc nước.

Máy lọc nước là thiết bị tạo ra nguồn nước sạch thông minh, chất lượng, an toàn. Máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm này có thể gặp phải một số vấn đề khiến bạn loay hoay không biết cách nào sửa máy lọc nước nhanh chóng hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến sửa chữa máy lọc nước để khắc phục kịp thời. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm trong nghề phục vụ 24/24.

Hướng dẫn sửa máy lọc nước Kangaroo tại nhà

  • Thao tác 1: Thực hiện ngắt toàn bộ nguồn điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước
  • Thao tác 2: Vạn mở ở cốc lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 3: Vệ sinh đầy đủ cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo
  • Thao tác 4: Lắp lại cốc lọc như ban đầu, vặn lại cốc lọc theo đúng chiều kim đồng hồ.
  • Thao tác 5: Cắm nguồn điện và mở van cấp nước. Nước chảy từ từ vào cốc lọc để loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn cấp nước và rút điện ra.
  • Thao tác 6: Thực hiện vặn chặt cốc lọc nước, mở van cấp nước rồi cắm nguồn điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo